Đôi lời nhắn nhủ

Go down

Đôi lời nhắn nhủ

Bài gửi by An An on Mon Feb 08, 2016 2:26 pm


Bài này cũng có thể gọi là khai bút đầu Xuân, hoặc không. Dù sao, đây là bài viết đầu tiên trong năm của mình, và mong thật nhiều điều tốt đẹp sẽ đến :">


Các bạn thân mến,

Chào mừng các bạn đã lọt hố KnB. Hoặc chưa, có thể lắm, nhưng mong mọi người sẽ đọc, và biết được cái fandom này đáng yêu thế nào.

Mình là An An, cùng với CatPrinceLeo, là mod của subbox KnB. Đây là fandom (có lẽ là) duy nhất ngoài Conan có subbox riêng, nên tụi mình cũng có chút hạnh phúc. Vui lắm, vì fandom KnB đã được các cậu để ý, nó đã lớn mạnh tới mức được lập subbox.

Và nếu bạn nào biết mình là Hàu, thì, ừm, thực sự là mình đã làm qua rất, rất nhiều fanpage KnB, page chung có, page riêng có, page couple cũng không ngoại lệ, đến nỗi khi mình vác mặt qua xin việc ở các page KnB khác, chỉ nhìn tên, người ta cũng cho mình về. :"< Còn Cat, Cat vô cùng nổi tiếng của chúng ta, là admin mẫn cán của Kuroko no Harem, và nói sao nhỉ, có phải mình đã kéo bạn ấy qua đây quắn quéo không...

Chúng mình đều yêu KnB, hiển nhiên là thế, yêu tới mức xin admin lập subbox riêng. Lúc đầu admin đã do dự, vì đây là forum dành cho fanfic Conan, nên việc lập subbox có vẻ lạc đề. Nhưng cuối cùng thì admin đã đồng ý. (Nghe đâu là bạn admin đã tổ chức hội kín để bàn bạc về vấn đề này, và tại sao mình không được tham gia...)

Subbox này đã ra đời như thế đó, như một fandom lớn nhất, ngoài Conan.

Và chúng mình nghĩ đến việc phát triển cái subbox KnB này.

Ban đầu, có lẽ subbox chỉ dành để đăng fic, vì forum hoạt động về mảng fanfiction, như bạn admin đã nhắc đi nhắc lại từ trước. Mình đặc biệt mong chờ bạn Cat sẽ đem fic của bạn ấy qua đây, vì bạn ấy viết nhiều fic KnB lắm, có đăng bên vnfiction mà. Và mình cũng sẽ đăng fic của mình, cái này thì đến Cat cũng chưa có đọc nữa... Và cũng sẽ có mấy cái thi viết đoạn ngắn này, viết review này, giới thiệu fic nữa. Nhưng trên hết, đây là nơi giao lưu, hội tụ của fan KnB, nên ngoài fic, chắc chắn sẽ có mục tán dóc, cà phê trà chanh chém gió đủ kiểu nữa. Ban đầu mà, cái gì cũng phải đi từ nhỏ đến lớn, cứ từ từ, nhưng sẽ có một ngày cái fandom này trở nên lớn mạnh và nổi bần bật giữa hàng loạt fandom khác. Mong chờ thế thôi.

Và các bạn này, nếu các bạn yêu KnB, hãy đóng góp chút gì đó cho cái subbox này. Viết fic, viết cảm nhận, hay chỉ là vài dòng ngắn ngủn như cái tâm sự của mình đây, nhé?

Nếu các bạn chưa xem hay đọc KnB, hãy tìm xem, tìm đọc và quắn quéo cùng chúng mình, nhé. KnB là một M-A vô cùng ý nghĩa, và mình học được tinh thần đồng đội, niềm tin, niềm hi vọng từ đó.

Yêu thương,

An An
avatar
An An
Moderator
Moderator

Posts : 66

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Đôi lời nhắn nhủ

Bài gửi by Kanna on Mon Feb 08, 2016 8:58 pm

Uhuhu Hàu đã về :'( Yêu Hàu lắm ớ.
avatar
Kanna

Posts : 7

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết