Về việc review các fic ngoài DCFF

Go down

Về việc review các fic ngoài DCFF

Bài gửi by Kanna on Sat Feb 06, 2016 10:43 am

Chào admin,

Mình là Kanna, một thành viên mới của forum. Mình yêu thích review, và khi nhìn thấy thông báo tuyển nhân lực cho Underground, mình rất hứng thú. Được biết, Underground hiện tại chỉ review cho các fic trong DCFF, vậy các fic ngoài DCFF thì sao? Và, như mình được biết thêm, là các đợt hoạt động của Underground sẽ theo một chủ đề nhất định, giống như chủ đề contest hiện giờ ấy, vậy review fic ngoài DCFF cũng được chứ? Vì fic ở DCFF còn ít, nên mình mong rằng, Underground sẽ mở rộng địa bàn hoạt động qua các fic ngoài DCFF nữa. Việc review kiểu này cũng làm cho tay viết được nâng cao nữa, nhất là khi một reviewer phải viết, và cảm nhận tốt, thì mới có thể đánh giá fic của người khác được.

Cảm ơn,

Kanna
avatar
Kanna

Posts : 7

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Về việc review các fic ngoài DCFF

Bài gửi by Jallys on Sat Feb 06, 2016 1:39 pm

Chào cậu,

Đầu tiên, mình rất vui mừng khi cậu hứng thú với dự án Underground của forum. Mình cứ nghĩ là Underground vô cùng chìm cơ đấy, nên khi thấy topic của cậu, mình thật sự cảm kích. Cảm ơn cậu.

Thứ hai, vấn đề cậu nhắc tới, mình cũng đã suy nghĩ khi lập ra Underground. Hiện tại, quy mô Underground khá nhỏ, nên mình chưa muốn triển khai việc mở rộng phạm vi hoạt động. Mặt khác, Mini contest I có một lượng fic dự thi gửi về khá lớn, nên reviewer không phải quá lo lắng về số fic ít ỏi cho đến giờ của forum. Các reviewer có thể review cho các fic ngoài DCFF như một cách để luyện tập, và mình vẫn sẽ tính điểm như một đợt hoạt động bình thường. Còn về đề nghị của cậu, mình sẽ triển khai khi contest kết thúc.

Thật sự, một lời góp ý thế này hiếm lắm đó. Mong cậu ủng hộ forum. Và nếu cậu muốn tham gia Underground, mình sẽ luôn chào đón cậu.

Chúc cậu một năm mới vui vẻ.

Jallys
avatar
Jallys
Admin
Admin

Posts : 100

Xem lý lịch thành viên http://amberlyskall.wordpress.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết